Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

  Nhằm trang bị và cập nhật, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cán bộ NLĐ trực tiếp phục vụ và chế biến thực phẩm tại các Nhà hàng, ngày 17/3/2014, Công ty đã tổ chức buổi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho hơn 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý, người lao động làm việc tại các chi nhánh của Công ty do Bà Nghiêm Hà Phương Minh Trưởng khoa ATVSTP – Trung tâm Y tế Dự phòng Q. Phú Nhuận báo cáo.


 Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và các tình huống vi phạm về ATVSTP trong thời gian qua trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cho các học viên tham khảo.

 

     Bằng phương pháp giảng dạy cuốn hút, sinh động với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của giảng viên đã giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về VSATTP, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các học viên còn được trao đổi cách phân biệt các loại thực phẩm nhiễm độc và các loại thực phẩm không nhiễm độc. Qua đó giúp họ nhận biết ba mối nguy có thể gây ô nhiễm thực phẩm như: ô nhiễm sinh học, ô nhiễm hóa chất và ô nhiễm vật lý....

 

 

 

Hình ảnh học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý, người lao động làm việc tại các cơ sở của 

 Công ty Cổ phần Thương mại Phú Nhuận

 

 

     Tại buổi tập huấn, những thắc mắc của học đã được bà Nghiêm Hà Phương Minh Trưởng khoa ATVSTP – Trung tâm Y tế Dự phòng Q. Phú Nhuận.giải đáp khá cụ thể

 

Bà Nghiêm Hà Phương Minh

 

 

     Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến,  kinh doanh thực phẩm. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã làm bài thu hoạch, và sẽ được cấp Giấy chứng nhận theo quy định

 

 

Một số hình ảnh của buổi học

 

 

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 18/03/2014