Hội thi Tiếng hát Người Lao Động PNCo lần 4 – 2016

Ngày 7/06/2016, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Phú Nhuận Plaza, đã diễn ra Hội thi Tiếng hát Người Lao Động PNCo lần 4 - 2016 của Công ty Cổ phần Thương mại Phú Nhuận. Hội thi lần này quy tụ hơn 40 thí sinh đến từ các đơn vị và các phòng ban của Công ty với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về quê hương đất nước, hình thức và thể loại gồm: đơn ca, song ca và tốp ca.


Ban Giám khảo Hội thi là nhạc sĩ: Lê Phúc – Hội viên hội nhạc sĩ Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo, cùng ông Nguyễn Văn Tài Phó giám đốc phòng Đầu Tư.

 

Hội thi là hoạt động văn hóa được thực hiện giữa sự phối hợp của Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty. Với mục đích nhằm duy trì, thúc đẩy và phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật trong toàn Công ty, tìm kiếm những nhân tố tích cực cho phong trào trong đơn vị, lựa chọn những giọng ca của CB-NLĐ có khả năng làm hạt nhân phong trào ca hát tại các đơn vị trong Công ty.

 

Nhằm động viên tinh thần giao lưu văn hoá, hăng say làm việc của NLĐ trong từng đơn vị, Hội thi còn góp phần tạo động lực cho phong trào thi đua trong toàn Công ty, xây dựng đời sống tinh thần ngày càng phát triển bền vững.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

 

Ngày đăng: 07/06/2016